首页 科技内容详情
马来西亚合法网上赌场 (www.ad6868.vip):Cách rẻ tiền để mát hơn khi dùng máy lạnh

马来西亚合法网上赌场 (www.ad6868.vip):Cách rẻ tiền để mát hơn khi dùng máy lạnh

分类:科技

标签: # kết quả xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组搜寻器www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram群组搜寻器登录网址、Telegram群组搜寻器备用网址、Telegram群组搜寻器最新网址、Telegram群组搜寻器手机网址、Telegram群组搜寻器管理网址、Telegram群组搜寻器会员网址。提供Telegram群组搜寻器APP下载,Telegram群组搜寻器APP包含Telegram群组搜寻器代理登录线路、Telegram群组搜寻器会员登录线路、Telegram群组搜寻器信用网开户、Telegram群组搜寻器现金网开户、Telegram群组搜寻器会员注册、Telegram群组搜寻器线上投注等业务。

Dùng máy lạnh chung với quạt trần là cách đơn giản để tiết kiệm tiền điện vào mùa nóng. Ảnh: iStock.

Khi sử dụng máy lạnh trong mùa nóng, việc sử dụng thêm quạt là cách đơn giản để tăng hiệu quả làm mát, đồng thời giảm công suất tiêu thụ. Trang năng lượng của chính phủ Mỹ khuyến khích người dùng sử dụng thêm các loại quạt gió, cùng với máy điều hòa.

Trong đó, quạt trần là thiết bị có hiệu quả cao nhất trong trường hợp này. Nó giúp lưu thông không khí trong phòng hiệu quả để tạo ra luồng gió đối lưu. Người dùng không cần bật tốc độ quá cao với sản phẩm này khi dùng cùng máy lạnh, để giảm tiếng ồn và lượng điện tiêu thụ.

Theo Lasko, máy lạnh đẩy khí mát ra khỏi các lỗ thông hơi. Nhưng chúng có xu hướng lắng xuống sàn nhà thay vì lưu thông. Quạt gió có thể đẩy luồng không khí này phân tán khắp phòng.

Người dùng có thể giảm nhiệt độ máy lạnh đi 4 độ F (tương đương 2 độ C ở nhiệt độ phòng) khi bật thêm quạt. Ảnh: Reuters.

“Khi dùng chung với điều hòa không khí để làm mát ngôi nhà, quạt trần giúp người dùng tăng nhiệt độ máy lạnh thêm khoảng 2 độ C mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái”, trang Energy của chính phủ Mỹ cho biết. Qua đó, lượng điện năng tiêu thụ bởi điều hòa nhiệt độ sẽ giảm được đáng kể.

,

马来西亚合法网上赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的马来西亚合法网上赌场登录网址、马来西亚合法网上赌场备用网址、马来西亚合法网上赌场最新网址、马来西亚合法网上赌场手机网址、马来西亚合法网上赌场管理网址、马来西亚合法网上赌场会员网址。提供马来西亚合法网上赌场APP下载,马来西亚合法网上赌场APP包含马来西亚合法网上赌场代理登录线路、马来西亚合法网上赌场会员登录线路、马来西亚合法网上赌场信用网开户、马来西亚合法网上赌场现金网开户、马来西亚合法网上赌场会员注册、马来西亚合法网上赌场线上投注等业务。

,

Ví dụ, người dùng thường đặt máy lạnh ở mức 24 độ C (76 độ F). Khi dùng chung với quạt, mức nhiệt độ có thể thiết lập là 26 độ C, mà cảm giác không thay đổi.

Theo CeilingFan, một máy điều hòa không khí trung bình mất 3 kW mỗi giờ. Trong khi đó, quạt trần thông thường dùng chỉ 30 Wh điện. Do vậy, trong mọi trường hợp, giải pháp dùng thêm quạt không gây quá nhiều hao phí điện năng.

Ngoài việc tiết kiệm điện, đặt mức nhiệt độ thấp hơn cho máy lạnh còn giúp tăng tuổi thọ thiết bị, khi nó không phải làm việc nặng liên tục. Thời gian phải vệ sinh hay bảo dưỡng cho sản phẩm này cũng có thể được nới rộng.

Về nguyên tắc, các loại quạt không giảm nhiệt độ không khí trong căn nhà. Sản phẩm giúp người dùng cảm thấy mát mẻ hơn vì không khí mát tiếp xúc liên tục với da, mang nhiệt lượng ra khỏi cơ thể. Gió cũng là yếu tố làm tăng hoặc giảm “nhiệt độ cảm nhận” hay được nhắc đến trên chương trình thời tiết hoặc ứng dụng dự báo trên di động.

Những nhà khoa học tiên phong

"" là một cuốn sách thú vị về lịch sử của những phát minh nổi tiếng. Để có được những đóng góp vĩ đại cho nhân loại, các nhà khoa học nổi tiếng đã làm việc với lòng say mê và tinh thần học hỏi không ngừng.

,

bet365官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365官网登录网址、bet365官网备用网址、bet365官网最新网址、bet365官网手机网址、bet365官网管理网址、bet365官网会员网址。提供bet365官网APP下载,bet365官网APP包含bet365官网代理登录线路、bet365官网会员登录线路、bet365官网信用网开户、bet365官网现金网开户、bet365官网会员注册、bet365官网线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论