首页 健康内容详情
百家乐规则 (www.ad6868.vip):Không pha mật ong theo cách này vì sẽ gây biến chất

百家乐规则 (www.ad6868.vip):Không pha mật ong theo cách này vì sẽ gây biến chất

分类:健康

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门赌场登录网址、澳门赌场备用网址、澳门赌场最新网址、澳门赌场手机网址、澳门赌场管理网址、澳门赌场会员网址。提供澳门赌场APP下载,澳门赌场APP包含澳门赌场代理登录线路、澳门赌场会员登录线路、澳门赌场信用网开户、澳门赌场现金网开户、澳门赌场会员注册、澳门赌场线上投注等业务。

Với tính ứng dụng rộng rãi từ chế biến đồ ăn cho đến chữa bệnh, làm đẹp, mật ong luôn có sẵn trong gian bếp của các gia đình. Tuy nhiên, mật ong không phải thứ có thể pha chế tùy tiện.

  • Nghiên cứu từ Mỹ và Ý chỉ ra loại thực phẩm 'dẫn lối' cho ung thư  
  • 3 thói quen khi uống cà phê khiến não bộ phải ‘kêu cứu’  

Kiểu pha mật ong dễ gây biến chất, sinh độc tố

Mật ong được coi là một loại "thuốc tiên" hay "liều thuốc thiên nhiên" có thể khắc phục các vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, theo các tài liệu của Ayurveda (hệ thống y tế truyền thống của Ấn Độ), mật ong còn được tận dụng trong việc nuôi dưỡng mái tóc, làm đẹp da.

Với tính ứng dụng rộng rãi từ chế biến đồ ăn cho đến chữa bệnh, làm đẹp, mật ong luôn có sẵn trong gian bếp của các gia đình. Tuy nhiên, mật ong không phải thứ có thể pha chế tùy tiện. Mật ong có thể trở nên nguy hiểm với sức khỏe khi chúng được pha cùng nước nóng, hâm nóng hoặc nấu chín.

Mật ong được coi là một loại "thuốc tiên" hay "liều thuốc thiên nhiên" có thể khắc phục các vấn đề về sức khỏe.

Theo Ayurveda, đun nóng mật ong hoặc pha nó cùng nước nóng sẽ khiến cho các thành phần tự nhiên bị thay đổi, dính như keo, bám vào màng nhầy của hệ tiêu hóa. Điều đó dẫn đến tổn thương hệ tiêu hóa, đau dạ dày, ảnh hưởng đến hô hấp.

Theo tiến sĩ người Ấn Độ, tên là Bhagwati trả lời trên tờ Healthshots: Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng nước nóng trên 60 độ C pha mật ong sẽ làm tăng đáng kể hydroxymethyl furfuraldehyde (HMF) - đây là một chất có thể tăng nguy cơ gây bệnh cho con người.

Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia NCBI (Hoa Kỳ) cũng khuyến cáo các gia đình không được đun nóng mật ong. Hành động này sẽ làm mất đi các enzym và chất dinh dưỡng thiết yếu của nó. Thậm chí, việc tiêu thụ mật ong đã nấu chín còn khiến bạn đối diện với nguy cơ mê sảng, tử vong.

Đun nóng mật ong hoặc pha nó cùng nước nóng sẽ khiến cho các thành phần tự nhiên bị thay đổi, dính như keo, bám vào màng nhầy của hệ tiêu hóa.

,

百家乐规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐规则登录网址、百家乐规则备用网址、百家乐规则最新网址、百家乐规则手机网址、百家乐规则管理网址、百家乐规则会员网址。提供百家乐规则APP下载,百家乐规则APP包含百家乐规则代理登录线路、百家乐规则会员登录线路、百家乐规则信用网开户、百家乐规则现金网开户、百家乐规则会员注册、百家乐规则线上投注等业务。

,

Theo các chuyên gia, mật ong tốt nhất chỉ nên pha với nước ấm 30-40 độ C. Bạn cũng có thể bổ sung thêm chanh hoặc quất để gia tăng hương vị cho thức uống này.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng mật ong tại nhà

1. Cần lưu ý bảo quản mật ong đúng cách

Mật ong là thực phẩm không có hạn sử dụng, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý trong việc bảo quản chúng. Nếu bảo quản không đúng cách, mật ong có thể mất một số đặc tính kháng khuẩn, bị nhiễm khuẩn hoặc bắt đầu biến chất.

Mật ong nên được đậy kín. Nếu không thì hàm lượng nước trong chúng sẽ tăng lên, làm tăng nguy cơ lên men, khiến mật ong dễ bị nhiễm vi khuẩn từ môi trường xung quanh.

Mật ong lý tưởng nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng mát từ 10 đến 20 độ C.

2. Không phải ai cũng nên dùng mật ong

Mật ong không được khuyến khích đối với trẻ em dưới 1 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người bị xơ gan, người bị tiểu đường, bệnh nhân huyết áp thấp...

3. Những thực phẩm nên kiêng kỵ với mật ong

Mật ong không nên pha cùng hành tỏi sống, bởi trong Đông y, hành tỏi vị ôn, tân tán. Tân tán thì hao khí, khi kết hợp với mật ong tính bình có thể gây bụng trướng.

Mật ong kỵ tào phớ, đậu phụ, bởi tào phớ vị ngọt, tính hàn, có thể thanh nhiệt tán huyết. Trong khi đó mật ong lại vị ngọt tính bình, sự kết hợp này có thể gây tiêu chảy.

Nghiên cứu từ Mỹ và Ý chỉ ra loại thực phẩm 'dẫn lối' cho ung thư

theo Phụ nữ Việt Nam

,

bet365代理申请www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365代理申请登录网址、bet365代理申请备用网址、bet365代理申请最新网址、bet365代理申请手机网址、bet365代理申请管理网址、bet365代理申请会员网址。提供bet365代理申请APP下载,bet365代理申请APP包含bet365代理申请代理登录线路、bet365代理申请会员登录线路、bet365代理申请信用网开户、bet365代理申请现金网开户、bet365代理申请会员注册、bet365代理申请线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论